MỘT SỐ MẪU KHU LĂNG MỘ ĐÁ ĐẸP NINH VÂN NINH BÌNH

Xây dựng khu Lăng mộ đá đẹp cho dòng tộc mang rất nhiều ý nghĩa về tâm linh, đồng thời bày tỏ tấm lòng thành kính, hiếu thảo của con cháu với tổ tiên.

Khu Lăng mộ đá khác với lăng mộ đá như nào?

Khu Lăng mộ đá đẹp là quần thể một nghĩa trang thu nhỏ, bên trong có nhiều ngôi mộ và có đầy đủ vật dụng trang trí và thờ cúng đi kèm.

Khu lăng mộ đá đẹp
Khu lăng mộ đá đẹp

Lăng mộ đá là nơi chôn cất người đã khuất, là phần quan trọng nhất của khu lăng mộ.

Khu lăng mộ đá đẹp
Lăng mộ đá khối đẹp

Một vài kiểu mẫu những khu Lăng mộ đá đẹp Ninh Vân

Từ ngàn đời xưa đến nay, việc thờ cúng gia tiên mang rất nhiều ý nghĩa về tâm linh. Đồng thời thể hiện tấm lòng hiếu thảo, biết ơn của thế hệ con cháu đối với ông bà, tổ tiên mình. Ngày nay, với xu thế xã hội ngày càng phát triển cùng với đời sống vật chất của con người tốt hơn. Nên ngày càng nhiều gia đình lựa chọn xây những khu Lăng mộ đá đẹp khang trang, sạch sẽ.. 

Với công nghệ hiện đại cùng với đội ngũ nhân lực là  nghệ nhân lành nghề đã có nhiều năm kinh nghiệm Cơ sở đá mỹ nghệ Quang Tùng luôn mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng trên mọi miền tổ quốc. Dưới đây là một số mẫu khu lăng mộ bằng đá đẹp nhất của cơ sở Đá mỹ nghệ Quang Tùng chế tác và lắp đặt, mời quý khách tham khảo.

Khu lăng mộ đá đẹp
Công Trình Đá Mỹ Nghệ Khu Lăng Mộ
Khu lăng mộ đá đẹp
Công trình khu lăng mộ đá đẹp nhất
Khu lăng mộ đá đẹp
Lăng mộ đá xanh đẹp

Ý nghĩa của việc xây dựng những khu Lăng mộ đá đẹp 

Hiểu được rằng lăng mộ đá chính là một nơi yên nghỉ dành cho những người đã khuất về với thế giới bên kia. Do đó, khi con cháu xây dựng một khu lăng mộ chỉnh chu, trang nghiêm dành cho dòng tộc của mình chính là thể hiện được lòng biết ơn thành kính nhất đối với ông bà, tổ tiên. Cũng chính vì vậy mà việc xây dựng mộ ngày càng được tính toán kĩ lưỡng, chú trọng nhiều hơn sao cho đảm bảo yếu tố phong thủy, chất lượng cũng như kiểu dáng của khu Lăng mộ đá

Một ý nghĩa khác của việc xây dựng lăng mộ đá chính là nhằm cầu mong những điều tốt đẹp nhất về may mắn, làm ăn phát tài phát lộc và vận mệnh thịnh vượng cho con cháu về sau này. 

Trong quá trình xây dựng khu Lăng mộ đá, để có thể phát huy được hết những ý nghĩa này. Bạn cần lựa chọn được những đơn vị thi công uy tín, chuyên nghiệp để được đảm bảo từ khâu lựa chọn nguyên liệu, mẫu mã, hoa văn, kích thước cho đến khâu gia công, vận chuyển và lắp đặt. Sản phẩm đạt đầy đủ các tiêu chuẩn trên cùng với tiêu chuẩn hợp phong thủy sẽ giúp gia chủ mang lại nhiều điều may mắn hơn.

Thời gian nào thích hợp để sửa Khu Lăng mộ đá đẹp?

Trước Tết thanh minh

Tiết Thanh minh rơi vào tháng 3 âm lịch hàng năm. Đây là thời gian thích hợp để con cháu tu sửa, hoặc xây mới mồ mả cho ông bà, tổ tiên. Vào dịp này, thời tiết mát mẻ, khí hậu ôn hòa, linh hồn người được an yên, phù hộ con cháu mạnh khỏe và tiến tới trong công việc, học hành.

Vào cuối năm từ tháng 10 âm lịch trở đi

Theo quan niệm của người Việt xưa, bên canh tiết Thanh minh thì khoảng thời gian từ tháng 10 – tháng 12 âm lịch là thời gian thích hợp để tu bổ, xây dựng mồ mả. Lúc này thời tiết mát mẻ và hanh khô, thuận lợi cho việc bốc mộ, sang cát và xây sửa.

Về mặt phong thủy tâm linh thì đây cũng là thời gian thích hợp cho hoạt động xây dựng, tu sửa mộ phần.

Xem thêm: Khu lăng mộ đẹp nhất tại Ninh Bình năm 2022

Nếu các bạn có nhu cầu mua những khu Lăng mộ đá đẹp nhất hiện nay, có thể liên hệ ngay với Đá Mỹ Nghệ Quang Tùng theo thông tin dưới đây để được tư vấn và báo giá lăng mộ đá tốt nhất.

ĐÁ MỸ NGHỆ QUANG TÙNG

Xưởng sản xuất: Phú Lăng –  Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Điện thoại: 0985 368 117

Email: dmnquangtung90@gmail.com

Website: damynghequangtung.com

Facebook: Đá mỹ nghệ Quang Tùng

 

 

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

Liên Hệ Đá Mỹ Nghệ Quang Tung
Liên Hệ Đá Mỹ Nghệ Quang Tung
Liên Hệ Đá Mỹ Nghệ Quang Tung
Liên Hệ Đá Mỹ Nghệ Quang Tung