Nét độc đáo của thủ công mỹ nghệ Quang Tùng

Nét độc đáo của thủ công mỹ nghệ Quang Tùng

Thủ công mỹ nghệ là một ngành nghề truyền thống đã có từ thời xưa đến nay đang còn tồn tại và phát triển. Từ tạo ra một món đồ bằng thủ công ( bằng tay ) hiện nay phương pháp sản xuất được cải tiến nhiều. Sử dụng những máy móc hiện đại để hỗ trợ cho sản xuất nhưng vẫn tuân thủ công nghệ truyền thống. Các mặt hàng mỹ nghệ thường là những sản phẩm mang tính truyền thống, độc đáo thể hiện một nét riêng biệt, cho từng vùng miền trên đất nước.

Mỹ nghệ Quang Tùng
Mỹ nghệ Quang Tùng

Đặc điểm về thủ công mỹ nghệ Quang Tùng

Về tính mỹ thuật Sản phẩm mang tính mỹ thuật cao. Mỗi sản phẩm thủ công mỹ nghệ là một tác phẩm nghệ thuật. Vừa có giá trị thẩm mỹ vừa có giá trị sử dụng. Các sản phẩm đều là sự kết giao giữa phương pháp thủ công tinh xảo với sự sáng tạo nghệ thuật. Khác với các sản phẩm công nghiệp được sản xuất hàng loạt bằng máy móc. Hàng thủ công mỹ nghệ có giá trị cao ở phương diện nghệ thuật sáng tạo. Thì chỉ được sản xuất bằng công nghệ mang tính thủ công. Chủ yếu dựa vào đôi bàn tay khéo léo của người thợ.

Nét đẹp độc đáo của thủ công mỹ nghệ
Nét đẹp độc đáo của thủ công mỹ nghệ

Tính riêng biệt hàng thủ công mỹ nghệ truyền thống Quang Tùng mang tính cá biệt. Có sắc thái riêng không trùng với các làng nghề khác. Chỉ cần nhìn về cấu trúc và hình dáng họa tiết trên là khách hàng dễ dàng nhận ra đâu là sản phẩm của công ty chúng tôi. Đa dạng của sản phẩm thể hiện ở phương thức. Nguyên liệu làm nên sản phẩm đó và chính nét văn hoá trong sản phẩm. Nguyên liệu làm nên sản phẩm đều được chúng tôi chọn lựa kỹ càng. Từ nguyên liệu nhân tạo đến thiên nhiên.

Quang Tùng nơi sản xuất buôn bán thủ công mỹ nghệ uy tín chất lượng

Thủ công mỹ nghệ Quang Tùng đã thành lập trên 20 năm tạo ra nhiều mẫu mã đẹp trên thị trường. Khách hàng thỏa sức lựa chọn. Chúng tôi có đội ngũ nghệ nhân có tay nghề trong lĩnh vực chế tác. Thiết kế và thi công xây dựng các công trình bằng đá. Các nghệ nhân có kinh nghiệm về phong thủy sẽ đưa ra những bản thiết kế phù hợp với phong thủy của khách hàng. Khách hàng đến đặt mua nếu thấy sản phẩm của chúng tôi không phù hợp với bạn thì có thể vẽ ra một bản thiết kế riêng.

Dựa vào bản thiết kế đó nghệ nhân sẽ tạo ra một sản phẩm ưng ý nhất. Từ chất liệu đá nghệ nhân đã làm ra các sản phẩm như: mộ đá đôi, mộ đá đơn, mọ 2 mái, mộ 3 mái, lăng đá, mộ đá, đình, chùa, con giống đá, hòn non bộ, nhà thờ họ, cổng đá tam quan, rồng đá, lan can, bình phong, cuốn thư, tượng đá, con giống đá, hòn non bộ, đá bậc tam cấp, đá lát nền…

Sản phẩm mỹ nghệ chất lượng uy tín
Sản phẩm mỹ nghệ chất lượng uy tín
Lăng thờ đá có mái che giúp hạn chế tác động của thời tiết

=> XEM THÊM SẢN PHẨM THỦ CÔNG MỸ NGHỆ KHÁC

ĐÁ MỸ NGHỆ QUANG TÙNG

Cơ sở đá mỹ nghệ Quang Tùng là đơn vị hàng đầu trong thiết kế, thi công, chế tác đá mỹ nghệ tại Việt Nam.

Chúng tôi nhận thiết kế, chế tác và thi công lắp đặt các công trình Đình, Chùa, Miếu thờ, Điện thờ, Nhà thờ họKhu lăng mộKhu di tích lịch sử… trên toàn quốc.

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Thôn Phú Lăng – Xã Ninh Vân – Huyện Hoa Lư – Tỉnh Ninh Bình.

Hotline: 0985 368 117

Email: dmnquangtung90@gmail.com

Website: Đá mỹ nghệ Quang Tùng

Kênh Youtube: dmnquangtung

Sự hài lòng của quý khách chính là thành công của chúng tôi!

Bài viết liên quan

Lăng mộ đá Ninh Bình

Lăng mộ đá Ninh Bình là sản phẩm đá mỹ nghệ cao cấp tại Việt nam, được chế tác tinh xảo bởi sự nỗ lực, cần cù, chịu khó, cùng bàn tay khéo léo tài

Chi tiết »
Đá Mỹ Nghệ Quang Tùng đơn vị chuyên thi công thiết kế ngôi mộ đá nguyên khối hàng đầu hiện nay

Mộ đá đẹp

Cơ sở đá mỹ nghệ Quang Tùng là địa chỉ cung cấp các sản phẩm mộ đá đẹp UY TÍN – CHẤT LƯỢNG được nhiều khách hàng tại Ninh Bình cũng như trên cả nước tin

Chi tiết »