NGHÊ ĐÁ ĐẸP MẪU LV11

5 stars - based on 1 reviews
  • Mã sản phẩm: NGHÊ ĐÁ ĐẸP MẪU LV11
  • Tình trạng: Còn hàng
Còn hàng
  • 0985368117

  • Cơ sở đá mỹ nghệ Quang Tùng xin được giới thiệu tới quý khách hàng sản phẩm mẫu nghê đá, linh vật đá đẹp được làm từ những khối đá được khai thác từ mỏ đá Ninh Bình và Thanh Hóa. Với những đường nét được chạm khắc tỉ mỉ tinh tế, chắc chắn Linh vật đá cơ sở Quang Tùng sẽ làm quý khách hàng hài lòng.NGHÊ ĐÁ ĐẸP MẪU LV11

Nghê là một động vật thần thoại trong văn hóa Việt Nam, là biến thể từ sư tử và chó dữ, thường được dùng làm linh vật trước cổng đình chùa, đền miếu Việt Nam.

Cơ sở đá mỹ nghệ Quang Tùng xin được giới thiệu tới quý khách những mẫu nghê đá đẹp do những người thợ lành nghề của chúng tôi chế tác.

Hình ảnh con nghê đá thường được đặt trong các đình chùa, miếu mạo, đền thờ họ… nó là tượng trưng cho trí tuệ, quyền uy, dũng mãnh, tôn nghiêm, linh thiêng, nhanh nhẹn và trung thực.

Loại linh vật này đã có ở Việt Nam từ hàng ngàn năm trước, các thời Lý, Trần, Lê… và được làm với nhiều chất liệu khác nhau.

Thông thường khi sử dụng nghê đá làm con vật tâm linh được đặt trong những nơi thờ cúng chúng phải là một cặp đôi nghê, chúng thường được đặt vững chắc trên bệ, đầu quay ra ngoài cổng, miệng há to.

Thông thường khi đặt nghê đá tại đình chùa thường sẽ đặt tại cửa chính ngay trước của ra vào cũng như đặt phía bên trong điện trước ban thờ.

Nghê đá là sự kết hợp giữa thân chó và đầu lân. 

Nghê đặt trước cổng đền, chùa, đình, nhà thờ họ, lăng mộ

Nghê đá được làm từ nhiều chất liệu đá khác nhau

ĐÁ MỸ NGHỆ QUANG TÙNG

Cơ sở đá mỹ nghệ Quang Tùng là đơn vị hàng đầu trong thiết kế, thi công, chế tác đá mỹ nghệ tại Việt Nam.

Chúng tôi nhận thiết kế, chế tác và thi công lắp đặt các công trình Đình, Chùa, Miếu thờ, Điện thờ, Nhà thờ họ, Khu lăng mộ, Khu di tích lịch sử… trên toàn quốc.

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Thôn Phú Lăng – Xã Ninh Vân – Huyện Hoa Lư – Tỉnh Ninh Bình.

Hotline: 0985 368 117

Email: dmnquangtung90@gmail.com

Website: Đá mỹ nghệ Quang Tùng

Kênh Youtube: dmnquangtung

Sự hài lòng của quý khách chính là thành công của chúng tôi!

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt