NHỮNG MẪU LĂNG MỘ ĐÁ ĐẸP GIÁ RẺ NHẤT 2022

Lăng mộ đá đẹp giá rẻ vẫn luôn là sản phẩm được nhiều người quan tâm tìm hiểu và có nhu cầu xây dựng. Hãy tham khảo bài viết ngay dưới đây bạn nhé!

Lăng mộ đá được hiểu như thế nào?

Cấu tạo lăng mộ đá có nhiều thành phần như lăng thờ đá, mộ đá, đèn đá, lư hương đá, đá lát cho lăng mộ…

Lăng mộ đá đẹp giá rẻ
Lăng mộ đá đẹp giá rẻ

Những lăng mộ đá đẹp giá rẻ được các bậc thầy trong làng nghề đá trạm trổ rất tinh xảo, kỹ lưỡng và hài hòa tạo nên hình ảnh đẹp,hợp phong thủy.

Cấu tạo của lăng mộ đá đẹp giá rẻ có những thành phần gì?

Tất cả các sản phẩm trong khu lăng mộ đá đều được chế tác tinh xảo từ nguyên liệu đá tự nhiên. Từng bộ phận trong khu lăng mộ đá đẹp giá rẻ sẽ được sắp xếp theo phong thủy, đặt ở các vị trí khác nhau với ý nghĩa tâm linh tạo nên một khu lăng mộ đá hoàn chỉnh.

Lăng thờ đá (Long đình đá)

Đây là khu vực dùng để thờ cúng những người đã khuất. Lăng thờ đá thường được đặt ở chính giữa, phía trong cùng của khu lăng mộ đá đẹp. Để làm tăng thêm tính bề thế, uy nghiêm và sang trọng người ta thường chọn đá có màu trắng hoặc màu vàng để chế tác phần lăng thờ.  

Lăng mộ đá đẹp giá rẻ
Mẫu lăng thờ đá đẹp cho khu lăng mộ tổ tiên, dòng họ

Bàn thờ đá trong khu lăng mộ đá đẹp giá rẻ 

Là nơi đặt để đồ vật cúng bái như hoa quả, lư hương, đèn nhang… để dâng lên bậc tổ tiên. Bàn thờ đá được đặt ở ngoài trời hoặc trong sân của lăng mộ đá. Chúng ta dễ dàng nhìn thấy bàn thờ đá ở các công trình tâm linh như nhà thờ, đình chùa…

Mộ đá 

Mộ là nơi chôn cất, nơi an nghỉ cuối cùng của người chết. Dưới các ngôi mộ thường được đặt tro cốt, thi hài, tiểu, quách. Phần mộ luôn nằm ở phía dưới khu lăng thờ. Trong một khuôn viên khu lăng mộ đá đẹp, các phần mộ được xây bằng nhau và cùng hướng về lăng thờ.

Điều đó thể hiện sự quây quần, đoàn tụ của các thành viên trong cùng một gia tộc. Bên cạnh đó, việc sắp xếp các ngôi mộ gọn gàng, ngăn nắp sẽ mang lại tính thẩm mỹ cao, tôn lên vẻ trang nghiêm của cả khu lăng mộ đá đẹp.

Cuốn thư đá trong khu lăng mộ đá đẹp giá rẻ 

Trong quan niệm tâm linh của người Việt, cuốn thư đá đóng vai trò quan trọng trong việc trấn yểm phong thủy. Có tác dụng bảo vệ khỏi sự xâm nhập của những luồng tà khí xấu, những thế lực ma quỷ. Cuốn thư đá thường được đặt ở vị trí ngay sau cổng đá. Đặc biệt cuốn thư đá tượng trưng cho sự uyên bác, học thức của người đã khuất. 

Lăng mộ đá đẹp giá rẻ
Cuốn thư đá

Đèn đá

Được làm hoàn toàn bằng đá xanh tự nhiên. Đèn đá luôn luôn có hai cái và đặt ở hai bên lư hương ngay trên bàn thờ đá. Sản phẩm này được các nghệ nhân trang trí hoa văn, họa tiết rất tỉ mỉ và đẹp mắt. Mang tính thẩm mỹ rất cao, ngoài ra nó còn mang ý nghĩa đem lại điều may mắn cho người đã khuất.

Lăng mộ đá đẹp giá rẻ
Hình ảnh đèn đá và lư hương đá

Địa chỉ sản xuất khu lăng mộ đá đẹp giá rẻ – uy tín tại Ninh Bình

Hiện nay, tại làng nghề đá truyền thống  Ninh Vân có rất nhiều cơ sở sản xuất đá mỹ nghệ. Đá mỹ nghệ Quang Tùng tự hào là đơn vị sản xuất khu lăng mộ đá đẹp giá rẻ uy tín nhất.

Chúng tôi có hệ thống máy CNC tự động hiện đại giúp tăng số lượng, chất lượng chế tác sản phẩm nhằm đáp ứng cả những yêu cầu khắt khe của quý khách hàng. 

Đến với Cơ sở đá mỹ nghệ Quang Tùng, chúng tôi cam kết:

– Luôn đặt chất lượng và dịch vụ sản phẩm chuyên nghiệp lên hàng đầu.

 – Đội ngũ nghệ nhân lành nghề, có bề dày kinh nghiệm, luôn sáng tạo mẫu mã, kiểu dáng.

 – Cam kết bàn giao đúng thời hạn yêu cầu của khách hàng.

– Thời gian thi công nhanh chóng, chuẩn xác hợp phong thủy.

– Thi công, lắp đặt khắp các tỉnh thành trên cả nước

Chúng tôi luôn tự hào vì được rất nhiều khách hàng tin tưởng suốt thời gian qua, đó là động lực lớn để chúng tôi ngày càng cố gắng phát triển hơn nữa. Mục tiêu của Đá mỹ nghệ Quang Tùng không chỉ mang đến sản phẩm đậm giá trị tâm linh mà còn tạo ra các tác phẩm mỹ nghệ tinh xảo giúp tôn vinh, quảng bá tinh văn hóa dân tộc.  

Để tìm hiểu chi tiết về mẫu mã các sản phẩm cần thiết cho khu lăng mộ đá đẹp, mời quý khách liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Đá mỹ nghệ Quang Tùng

Địa chỉ: Phú Lăng – Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Số điện thoại: 0963639117

Email: dmnquangtung90@gmail.com

Web: damynghequangtung.comchandatang.com

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

Liên Hệ Đá Mỹ Nghệ Quang Tung
Liên Hệ Đá Mỹ Nghệ Quang Tung
Liên Hệ Đá Mỹ Nghệ Quang Tung
Liên Hệ Đá Mỹ Nghệ Quang Tung