Những Mẫu Mộ Đá Đẹp Chỉ Có Tại Đá Mỹ Nghệ Quang Tùng
logo

Khá nhiều khách hàng biết đến Quang Tùng không chỉ bởi sự uy tín mà còn cung cấp nhiều những mẫu mộ đá đẹp ấn tượng. 

Sơ Lược Những Mẫu Mộ Đá Đẹp 

Không chỉ đẩy mạnh chất lượng sản phẩm do đều được làm từ các chất liệu đá tốt khác nhau như đá xanh rêu, đá xanh, đá hoa cương,.. Mà Quang Tùng còn luôn cung cấp cho khách hàng những mẫu mã mới nhất đa dạng về kích thước, kiểu dáng. Làm sao mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng.

nhung-mau-mo-da-dep

nhung-mau-mo-da-dep

Tất cả các mẫu qua từng thời kì từ những vẻ đẹp đơn giản, truyền thống từ ngày xưa cho đến sự đổi mới phá cách trong cách sáng tạo những đường nét hoa văn tinh tế. Quang Tùng luôn biết tận dụng và phối hợp ăn ý giữa nét đẹp đương đại và truyền thống nhằm cho ra những mẫu mộ đá đẹp nhất. 

Không dễ dàng gì có thể tìm ra những đơn vị khác có những mẫu mã đẹp, tinh tế không chỉ từ chất liệu đá chọn lọc kỹ càng mà còn là các thiết kế từ chi tiết nhỏ nhất đến cả tổng quan khu lăng mộ. Đều được tính toán và đầu tư kỹ càng hợp phong thủy mà vẫn đảm yếu tố thẩm mỹ. 

nhung-mau-mo-da-dep

Luôn Phát Triển Mạnh Các Sản Phẩm

Khách hàng có thể tham khảo những công trình tiêu bằng cách truy cập vào trang web Đá Mỹ Nghệ Quang Tùng. Tất cả những hình ảnh về mộ đá, khu lăng mộ đá đều là công trình đang thi công và đã hoàn thành xong sau khi đã Tùng tư vấn và triển khai theo đúng sự thống từ hai bên.

Theo thời gian qua từng năm, quý khách hàng có thể nhìn thấy rõ những mẫu mộ đá đẹp từ đơn giản cho đến cầu kì luôn được giám sát và kiểm tra kỹ càng. Nhờ vậy mà đơn vị không chỉ yêu cầu làm những hạng mục mộ thôi mà khách còn yêu cầu làm nhiều khu lăng mộ đá với những công trình lớn. 

Để thấy được sự phát triển về sản phẩm không dừng chân ở mộ đá mà còn có các hạng mục khác như: bát hương đá, cổng đá, cuốn thư đá, lầu thờ, linh vật đá, chiếu rồng đá,... 

nhung-mau-mo-da-dep

nhung-mau-mo-da-dep

nhung-mau-mo-da-dep

Kết quả: Khách hàng luôn tin tưởng và đồng hành với Quang Tùng ngày càng đông không chỉ sự “nhiệt tình” trong công việc mà còn là trách nhiệm mang đến sự hài lòng tốt nhất từ chất lượng đến dịch vụ sản phẩm. 

nhung-mau-mo-da-dep

Một trong những khâu quan trọng nhất để luôn phát triển được sản phẩm là đầu vào phải tốt. Tất cả các hạng mục đều làm từ đá 100% nên Quang Tùng luôn kỹ tính trong việc chọn đá tự nhiên phải chất lượng không bị sứt mẻ, màu xấu khi chế tác. 

Khâu chọn mộ đá để làm những mẫu mộ đá đẹp 

Theo sự chia sẻ từ Quang Tùng thì có ba loại đá để làm mộ được sử dụng nhiều là đá hoa cương, đá trắng và đá xanh. Với mỗi loại đá có đặc tính khác nhau nên khi chọn đá phải là những người có kinh nghiệm và am hiểu về đá thì mới có thể chọn được đá tốt.

Vì sinh ra và lớn lên tại làng nghề truyền thống Đá Mỹ Nghệ Ninh Bình được tiếp cận và trải nghiệm, làm việc với nghề đá từ bé. Nên Tùng rất hiểu về cấu tạo và cách nhận biết được loại đá nào chất lượng.  

nhung-mau-mo-da-dep

Theo nhận xét của Tùng thì loại đá nào cũng có vẻ đẹp riêng khi làm mộ. Phần lớn, những mẫu mộ đá đẹp khách hàng thường thích sử dụng mộ đá xanh. Bởi màu sắc hài hòa độc đáo với sự đàn hồi tốt và đặc tính bền đẹp nên thường được chọn sử dụng nhiều. 

nhung-mau-mo-da-dep

Bên cạnh đó còn phụ thuộc nhiều vào địa hình làm khu mộ và nhu cầu, điều kiện của gia chủ để có thể lựa chọn loại đá thích hợp. Vì không nhất thiết chỉ chọn mỗi loại mộ đá xanh để làm mộ cho dòng họ, gia đình những người đã khuất thì mới đẹp được. 

Những cách quan sát dễ nhận biết loại đá tốt

Một trong những cách để chọn loại đá tốt để xây dựng những mẫu mộ đá đẹp, gia chủ cần note lại một số vấn đề sau: 

- Đá được chọn sử dụng được lấy từ những nơi có nguồn gốc rõ ràng như Ninh Bình, Thanh Hóa,.... Đây là nơi có chất liệu đá tốt và chuyên lấy đá để làm mộ. Tiếp đến là khâu kiểm đo cẩn thẩn chất liệu đá đạt độ cứng và đẹp không?

- Đá được chế tác phải là những loại đá có màu sắc bền, đường vân đẹp sắc nét, không thấm nước, độ cứng cao và không bị chịu tác động từ thời tiết làm phai màu. 

- Trong quá trình chế tác đá, các hình vẽ, chi tiết hoa văn được chạm khắc không bị sứt mẻ.

- Đá có màu sắc hài hòa đồng đều. 

Với mỗi hạng mục, công trình thi công dù lớn cho đến nhỏ cho khách hàng, Đá Mỹ Nghệ Quang Tùng luôn đưa ra những phương án thiết kế cùng với bản vẽ chi tiết cho khách hàng đánh giá. Từ tổng qua cách bố trí từng ngôi mộ, cổng đá, khu thờ,... cho đến phối cảnh quan cây cối xung quanh tỷ lệ thuận với kích thước hợp phong thủy. 

nhung-mau-mo-da-dep

nhung-mau-mo-da-dep

Cẩn thận trong từng công đoạn, chi tiết giúp gia chủ sở hữu được những mẫu mộ đá đẹp nhất cho những thân đã khuất như một cách báo hiếu với thế hệ trước đã có công với chúng ta. 

Xem thêm bài viết tham khảo: CÁC MẪU MỘ TRÒN PHONG THỦY

Mọi thắc mắc xin liên hệ theo thông tin sau đây: 

ĐÁ MỸ NGHỆ QUANG TÙNG

Địa chỉ: Thôn Phú Lăng – Xã Ninh Vân – Huyện Hoa Lư – Tỉnh Ninh Bình.

Hotline: 0985 368 117

Email: dmnquangtung90@gmail.com

Kênh Youtube: dmnquangtung

DANH MỤC

TIN MỚI NHẤT

Hình Ảnh Khu Nhà Thờ Bằng Đá Xanh Rêu Khang Trang

Hình Ảnh Khu Nhà Thờ Bằng Đá Xanh Rêu Khang Trang

07.04.2023
Để xây dựng hình ảnh khu nhà thờ bằng đá
Hình Ảnh Khu Nhà Thờ Bằng Đá Xanh Đen Đẹp Nhất 2023

Hình Ảnh Khu Nhà Thờ Bằng Đá Xanh Đen Đẹp Nhất 2023

07.04.2023
Quang Tùng xin chia sẻ những hình ảnh khu
Top 100 Mẫu Lăng Mộ Xanh Rêu Chất Lượng Nhất Hiện Nay

Top 100 Mẫu Lăng Mộ Xanh Rêu Chất Lượng Nhất Hiện Nay

05.04.2023
Bài viết này, Quang Tùng sẽ gửi tới quý

CỘNG ĐỒNG