Thiết Kế Mẫu Mộ Đôi Cho Ông Bà Gần Nhau, Đơn Giản Mà Đẹp
logo

Dù đã sang thế giới bên kia nhưng với những tâm tư, tình cảm các cụ vẫn muốn thể hiện sự khăng khít thông qua việc xây dựng mẫu mộ đôi

Tìm Hiểu Mẫu Mộ Đôi Là Gì? 

Trong những năm gần đây, hình ảnh những chiếc mẫu mộ đôi được xây sẵn không còn quá xa lạ với người dân. Vừa thể hiện tình cảm không muốn tách rời dù đời sống thực hay đời sống tâm linh, họ vẫn muốn khăng khít. 

mẫu mộ đôi

Việc xây mộ đôi là điều mong ước của ông bà, bố mẹ hay vợ chồng sau này có mệnh hệ gì? Thì đây là mong muốn cuối cùng được bên cạnh nhau dù chỉ còn là thân xác. 

mẫu mộ đôi

Khi xây mẫu mộ đôi sẽ thiết kế làm sao việc chôn cất giữa hai phần mộ được nằm gần cạnh nhau. Có lẽ đây là nơi linh thiêng và vô cùng ý nghĩa với tình cảm vô bờ bến. Bởi họ quan niệm rằng được nằm cạnh nhau lúc về đất là họ có có thể bên nhau mãi mãi. 

mẫu mộ đôi

Ý nghĩa sâu xa

Xây mẫu mộ đôi cho những người đã khuất là vô cùng ý nghĩa và quan trọng. Bởi đây được coi như là ngôi nhà thứ hai của những người đã khuất. Mộ phần dành cho hai người thường là những người còn sống họ có quan hệ gần gũi mật thiết. Đến khi không còn sống, họ vẫn muốn giữ tình cảm đến trường tồn thiên thu khi được nằm cạnh nhau. 

Có lẽ, tình cảm này không chỉ dành cho đối phương mà nó còn là tấm gương cho các con, các cháu noi theo. Luôn phải biết sống yêu thương, biết ơn và thành kính với người thân một cách trọn vẹn. 

mẫu mộ đôi

mẫu mộ đôi

Kích thước của mẫu mộ đá đôi

Trong quá trình xây mộ đôi, các đơn vị thi công và chế tác mẫu mộ đôi rất để ý đến kích thước chuẩn. Vì kích thước ảnh hưởng trực tiếp đến phong thủy ngôi mộ với mong muốn “mổ đẹp mả yên” cho người đã khuất. 

Dựa theo yêu cầu của gia chủ xây dựng kích thước to hay nhỏ và phải tính toán thiết kế sao tỷ lệ thuận với tổng thể cả khu lăng mộ. 

Bình thường, kích thước mộ đá đôi sẽ dao động khảo: 147x197cm, 197x237cm, 322x322cm, 342x342cm, 255x275cm, 275x275cm, 167x197cm, 172x197cm,…

mẫu mộ đôi

Dựa vào kích thước thiết kế, chất liệu đá sử dụng và độ khó của công trình sẽ có mức báo giá khác nhau. Mọi người có thể căn chỉnh các yếu tố trên để phù hợp điều kiện kinh tế với mức đầu tư. 

Mỗi một mức giá các đơn vị sẽ căn chỉnh kích thước và sử dụng chất liệu đá phù hợp làm mẫu mộ đôi. Làm sao với mức giá đó tính toán để sở hữu những ngôi mộ đẹp nhất. Khách hàng không phải quá lo lắng về giá cả, chi phí khi thi công. 

mẫu mộ đôi

Giá thành của mẫu mộ đá đôi trong năm nay

Một trong những yếu tố cốt lõi làm ảnh hưởng nhiều đến giá cả khi làm mộ sẽ bao gồm nhiều yếu tố tác động. Nhưng thông thường sẽ bao gồm có các yếu tố chính sau: 

- Chất liệu sử dụng dụng chính để làm mẫu mộ đôi là loại đá nào? đá trắng, đá hoa cương, đá xanh đen, đá vàng hay đá xanh rêu,...

- Vị trí thi công và lắp đặt: Việc lắp đặt dễ dàng, đơn giản với vị trí lắp đặt thì chi phí xây dựng, thi công sẽ giảm.

- Kích thước làm mộ đá: Với những kích thước thông thường và chuẩn thì giá thành không quá chênh lệch với giá thị trường. Nhưng với những công trình lớn có nhiều hạng mục và tốn nhiều diện tích thì chi phí sẽ nhiều hơn. 

mẫu mộ đôi

Địa Chỉ Tin Cậy, Uy Tín Làm Mẫu Mộ Đôi Chất Lượng 

Được biết, Cơ sở Đá Mỹ Nghệ Quang Tùng là một trong những đơn vị lâu năm được hình thành và phát triển tại làng nghề truyền thống chuyên thi công và chế tác đá ở Ninh Bình. Sau nhiều năm đúc kết kinh nghiệm, Quang Tùng đã đem đến cho nhiều khách khách hàng ở nhiều tỉnh thành những mộ đá đẹp và rất chất lượng. 

Luôn mang trong mình những khát vọng làm những lăng mộ, mộ đá thật đẹp và có tuổi thọ trường tồn cao với thời gian. Đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, kích thước cho khách hàng lựa chọn. Khách hàng có thể xem video dưới đây để hiểu hơn về cách làm việc của Quang Tùng cũng như chiêm ngưỡng thêm vẻ đẹp lăng mộ đá rêu xanh nguyên khối. 

Với sự chỉnh chu và nhiệt tình trong công việc, mọi dự án mà Quang Tùng đã từng làm đều mang đến kết quả tốt và đáp ứng hầu hết các yêu cầu của khách hàng. Không chỉ riêng mẫu mộ đôi mà những mẫu mộ đá khác đều được giải quyết một cách nhanh chóng. 

Mọi vấn đề của quý khách hàng đều được tư vấn và đưa ra những phương án tốt nhất. Đảm bảo đầy đủ tiêu chí đẹp, chất lượng với mức giá vô cùng phải chăng. 

Mọi thắc mắc xin liện hệ theo những thông tin sau: 

Xem thêm bài viết tham khảo: Cùng Theo Chân Quang Tùng Chiêm Ngưỡng Vẻ Đẹp Khu Lăng Mộ Họ Nguyễn

ĐÁ MỸ NGHỆ QUANG TÙNG

Địa chỉ: Thôn Phú Lăng – Xã Ninh Vân – Huyện Hoa Lư – Tỉnh Ninh Bình.

Hotline: 0985 368 117

Email: dmnquangtung90@gmail.com

Kênh Youtube: dmnquangtung

DANH MỤC

TIN MỚI NHẤT

Hình Ảnh Khu Nhà Thờ Bằng Đá Xanh Rêu Khang Trang

Hình Ảnh Khu Nhà Thờ Bằng Đá Xanh Rêu Khang Trang

07.04.2023
Để xây dựng hình ảnh khu nhà thờ bằng đá
Hình Ảnh Khu Nhà Thờ Bằng Đá Xanh Đen Đẹp Nhất 2023

Hình Ảnh Khu Nhà Thờ Bằng Đá Xanh Đen Đẹp Nhất 2023

07.04.2023
Quang Tùng xin chia sẻ những hình ảnh khu
Top 100 Mẫu Lăng Mộ Xanh Rêu Chất Lượng Nhất Hiện Nay

Top 100 Mẫu Lăng Mộ Xanh Rêu Chất Lượng Nhất Hiện Nay

05.04.2023
Bài viết này, Quang Tùng sẽ gửi tới quý

CỘNG ĐỒNG