TIÊU CHÍ CHỌN LOẠI ĐÁ LÀM LĂNG MỘ ĐÁ ĐẸP
logo

Lăng mộ đá dùng để chôn cất người đã khuất. Vậy lựa chọn loại đá làm lăng mộ đá đẹp như nào? Mời bạn đọc tham khảo bài viết này nhé.

Những tiêu chí để lựa chọn loại đá làm lăng mộ đá đẹp phù hợp

Ngày nay, nhu cầu về lăng mộ đá ngày càng phổ biến. Tuy nhiên để lựa chọn loại đá xây dựng lăng mộ phù hợp thì không phải ai cũng biết. Dưới đây Quang Tùng sẽ bật mí chia sẻ đến khách hàng một số tiêu chí để lựa chọn loại đá làm lăng mộ đá đẹp:

Lựa chọn loại đá có độ bền và độ cứng cao

lăng mộ đá là công trình kiến trúc tâm linh ngoài trời nên chịu ảnh hưởng của rất nhiều yếu tố. Đặc biệt là yếu tố về thời tiết và sự bào mòn của thời gian. 


Loại đá xanh rêu làm lăng mộ đá đẹp

Vì vậy, nếu sử dụng chất liệu đá không đạt chuẩn thì mẫu lăng mộ đá sẽ nhanh xuống cấp và phải tu sửa, bảo dưỡng thường xuyên. Chất liệu đá đạt chuẩn để thiết kế nên mẫu lăng mộ bằng đá đẹp phải đảm bảo được độ cứng, độ bền cao.

Loại đá làm lăng mộ đá đẹp có khả năng chống thấm nước tốt và chịu được tác động của thời tiết

Việc sử dụng những chất liệu truyền thống như gạch, vữa…chỉ sau một thời gian thì công trình bị rêu mốc bám, hư hại rất mất thẩm mỹ.

Đồng thời việc đó còn làm ảnh hưởng đến tâm linh. Do đó, trước khi xây dựng mộ thì gia chủ nên lựa chọn loại đá làm lăng mộ đá đẹp có khả năng chống thấm nước, chịu được tác động của thời tiết.


Loại đá làm lăng mộ đá đẹp - đá vàng

Các loại đá như đá xanh, đá trắng hay đá hoa cương đều có độ chống thấm nước rất cao. Và bản chất của đá tự nhiên độ bền sẽ cao hơn rất nhiều so với việc xây dựng mộ bằng gạch, vữa, xi măng.

Lựa chọn loại đá có kích thước và hoa văn đa dạng

Khi xây dựng mẫu lăng mộ đá cần đảm bảo yếu tố phong thuỷ cũng như thẩm mỹ. Vì thế khi lựa chọn cần xem xét kích thước và chọn các loại đá thuận lợi cho việc chạm khắc hoa văn. 


Loại đá làm lăng mộ đá đẹp

Hoa văn được chạm khắc trên mẫu lăng mộ bằng đá thường là hoa văn tứ linh Long - Ly -Quy - Phụng, hoa sen hay hoa văn tứ quý Tùng - Cúc - Trúc - Mai...

Hi vọng bài viết trên sẽ giúp ích cho khách hàng có thể đưa ra các tiêu chí để lựa chọn loại đá làm lăng mộ đá đẹp phù hợp với điều kiện kinh tế gia đình.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Đá mỹ nghệ Quang Tùng

Địa chỉ: Phú Lăng – Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Số điện thoại: 0963639117

Email: dmnquangtung90@gmail.com

Web: damynghequangtung.com – chandatang.com

DANH MỤC

TIN MỚI NHẤT

Hình Ảnh Khu Nhà Thờ Bằng Đá Xanh Rêu Khang Trang

Hình Ảnh Khu Nhà Thờ Bằng Đá Xanh Rêu Khang Trang

07.04.2023
Để xây dựng hình ảnh khu nhà thờ bằng đá
Hình Ảnh Khu Nhà Thờ Bằng Đá Xanh Đen Đẹp Nhất 2023

Hình Ảnh Khu Nhà Thờ Bằng Đá Xanh Đen Đẹp Nhất 2023

07.04.2023
Quang Tùng xin chia sẻ những hình ảnh khu
Top 100 Mẫu Lăng Mộ Xanh Rêu Chất Lượng Nhất Hiện Nay

Top 100 Mẫu Lăng Mộ Xanh Rêu Chất Lượng Nhất Hiện Nay

05.04.2023
Bài viết này, Quang Tùng sẽ gửi tới quý

CỘNG ĐỒNG