TÌM HIỂU MẪU MỘ ĐÁ 2 MÁI ĐƠN GIẢN MÀ ĐẸP

Mẫu mộ đá 2 mái hiện là sự lựa chọn của nhiều khách hàng hiện nay. Bởi chúng đem lại sự sang trọng, bền vững cũng như có giá thành phù hợp.

Thông Tin Về Mẫu Mộ Đá 2 Mái 

Mẫu mộ đá 2 mái đang ngày càng biết đến nhiều và quen thuộc hơn. Mộ đá ngày nay khá phổ biến trong việc sử dụng để chôn cất người đã khuất. Chất liệu đá làm nên ngôi mộ giúp cho công trình đá bền bỉ theo thời gian. Vừa mang lại một không gian yên nghĩ tôn nghiêm cho người đã khuất. 

Mẫu mộ đá 2 mái
Mẫu mộ đá hai mái

Những ngôi mộ đá hai mái là một trong số những công trình kiến trúc mộ đá nổi bật được nhiều người lựa chọn. Ý nghĩa tâm linh mộ đá hai mái đẹp là một trong những giá trị lớn lao, thể hiện thái độ tôn trọng, lòng biết ơn của người còn sống giành cho tổ tiên, người thân đã mất.

Mẫu Mộ Đá 2 Mái Làm Từ Những Loại Đá Nào?

– Giống như nhiều mẫu mộ đá khác, mẫu mộ đá 2 mái thường được làm từ đá tự nhiên 100% gắn kết với nhau bởi xi măng và keo chuyên dụng.

– Có một số loại đá thường để làm đó là đá xanh khai thác tại các mỏ đá tại tỉnh Thanh Hóa, đá trắng và đá vàng được khai thác tại các mỏ đá ở tỉnh Nghệ An.

– Ngoài ra còn có loại đá xanh rêu cao cấp được khai thác ở sâu dưới chân núi có độ bền và màu sắc đẹp tinh tế.

– Mỗi loại đá đều có những đặc tính riêng màu sắc khác nhau và kể cả quy trình khai thác cũng khác nhau.

Mẫu mộ đá 2 mái
Hình ảnh mộ đá 2 mái

– Đơn giản như khi khai thác đá xanh rêu để làm mộ thì phải khai thác bằng máy cắt thủ công. Không sử dụng bom mìn tránh việc đá bị chấn động bên trong ảnh hưởng đến tuổi thọ, độ bền của ngôi mộ.

Kích thước Mộ Đá 2 Mái

Kích thước mẫu mộ đá 2 mái ảnh hưởng không nhỏ tới phong thủy mộ phần. Nên đây là khâu quan trọng không thể làm lơ hay bỏ qua mà xây bừa được.

Trong nhiều năm làm các loại mộ đá nói chung và mộ đá hai mái nói riêng thì Đá mỹ nghệ Quang HUy đã đúc kết được những kích thước mộ chuẩn phong thủy như sau:

Mẫu mộ 2 hai mái
Mẫu mộ đá 2 mái

– Mộ có kích thước đế: 69 x 107 cm (phú quý, thêm đinh và đại cát, quý tử)

– Mộ có kích thước đế: 81 x 127 cm (tài trí, tài vượng và tiến bảo)

– Mộ có kích thước đế: 89 x 133 cm (lục hợp, thêm phúc và nghênh phúc, đại cát)

– Mộ có kích thước đế: 107 x  173 cm (đại cát, quý tử và bảo khố, tài vượng)

– Mộ có kích thước đế: 127 x 192 cm (tiến bảo, tiến bảo và đại cát, lục hợp).

– Mộ có kích thước đế: 147 x 217 cm (Lợi ích, thêm đinh và tài, tài lộc)

– Mộ có kích thước đế: 155 x 237 cm (phú quý, tiến bảo và thuận khoa, tài vượng)

– Mộ có kích thước đế 175 x 255 cm ( lục hợp, thiên khố và tiến bảo, tiến bảo

Ưu điểm của Mộ Đá Hai Mái

– Hoa văn tinh xảo, cầu kỳ: mẫu mộ đá 2 mái thường được chế tác với các hoa văn rất tinh xảo. Các nghệ nhân sẽ chạm khắc hoa văn xung quanh phần thân mộ và phần mái của mộ đá hai mái. Đây là mẫu mộ có tính thẩm mỹ cao.

– Bền bỉ với thời gian: Một trong những ưu điểm nổi bật nhất của mộ đá hai mái là bền bỉ, trường tồn. Lý do là mẫu mộ này được làm từ đá từ nhiên nguyên khối nên sẽ không bị bào mòn, mủn vỡ, có độ bền cao. Độ bền của mộ đá hai mái gần như là vĩnh cửu.

– Chi phí “hợp túi tiền”: mộ đá hai mái có giá thành rất hợp túi tiền của nhiều gia đình. Để biết cụ thể giá cả của mộ đá hai mái, quý khách hàng có thể gọi điện đến số 0985 368 117 để được báo giá chi tiết.

Mẫu mộ đá 2 mái
Mẫu mộ đá 2 mái

Cập Nhật Giá Mộ Đá 

Để có được báo giá chính xác nhất cho mẫu mộ đá 2 mái, Đá Mỹ Nghệ Quang Tùng cần biết được các yêu cầu của khách hàng như:

– Kích thước thực tế của mộ hai mái bằng đá

– Chất liệu chế tác mộ

– Các yêu cầu về hoa văn hoạ tiết của mộ

– Địa điểm giao nhận và lắp đặt

– Thời gian tiến hành thi công.

Vì vậy, quý khách có thể nêu rõ những yêu cầu trên với Quang Tùng để được báo giá chính xác nhất. Hoặc nếu quý khách hàng chưa có những thông tin trên có thể gọi điện trực tiếp đến Quang Tùng theo số dưới đây để được tư vấn thêm trước khi nhận báo giá.

Ngoài ra, khách hàng có thể các tham khảo thêm các loại mẫu đá, kích thước cũng như kiểu dáng khác nhau để phù hợp với yêu cầu của mình. Như mẫu mộ đá một mái, mộ đá công giáo, mộ đá nguyên khối…..

Xem thêm bài viết tham khảo: MẪU CUỐN THƯ ĐÁ ĐẸP CT06

ĐÁ MỸ NGHỆ QUANG TÙNG

Địa chỉ: Xưởng sản xuất: Phú Lăng –  Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Điện thoại: 0985 368 117

Email: dmnquangtung90@gmail.com

Website: damynghequangtung.com

Facebook: Đá mỹ nghệ Quang Tùng

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

Liên Hệ Đá Mỹ Nghệ Quang Tung
Liên Hệ Đá Mỹ Nghệ Quang Tung
Liên Hệ Đá Mỹ Nghệ Quang Tung
Liên Hệ Đá Mỹ Nghệ Quang Tung