TỔNG HỢP 79+ MẪU MỘ ĐƠN GIẢN THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI
logo

Mẫu mộ đơn giản đang được nhiều gia đình lựa chọn để xây lăng mộ. Bởi xu hướng đơn giản nhưng vẫn mang vẻ hiện đại, đậm nét văn hóa tâm linh người Việt.

Thế nào là mẫu mộ đơn giản?

Mẫu mộ đá đơn giản chính là mẫu mộ được thiết kế theo xu hướng hiện đại, chạm khắc hoa văn họa tiết rất đơn giản. Được sử dụng để lắp đặt mộ phần cho người thân đã mất. Tuy nhiên, mẫu mộ đơn giản được xây dựng không quá cầu kỳ nhưng vẫn toát lên vẻ đẹp của sang trọng, mang đậm nét tâm linh văn hóa Việt trong tập tục xây mộ chôn cất người chết.

Mẫu mộ đơn giản được nhiều gia chủ chọn lựa
Mẫu mộ đơn giản được nhiều gia chủ chọn lựa

Mẫu mộ này ngày nay được thiết kế theo xu hướng không có mái che là chủ yếu. Mộ đơn giản được thiết kế với dạng mộ tam cấp và mộ Tam Sơn. Thoạt nhìn sẽ cảm nhận hai mẫu mộ này tương tự nhau bởi chúng có cấu tạo gồm ba phần: phần đế, phần thân và bài vị. Tuy nhiên cấu trúc tổng thể lại khác nhau hoàn toàn.

Cấu tạo của mẫu mộ đơn giản ra sao?

Mẫu mộ đơn giản có cấu tạo cũng như bà muốn ngộ thông thường khác. Gồm các phần chính như sau:

  • Phần đế mộ được làm từ một tảng đá dày đơn giản hoặc ba khối đá xếp bậc tam cấp từ nhỏ đến lớn. Phần đế mộ đơn giản thường được để mặt đá trơn nhẵn hoặc hoa văn điêu khắc cánh sen, chân quỳ hoặc băm nhám.

Mộ đơn giản được làm bằng chất liệu đá thiên nhiên nguyên khối
Mộ đơn giản được làm bằng chất liệu đá thiên nhiên nguyên khối

  • Phần thân mẫu mộ đơn giản là các tấm đá liên kết với nhau bằng các cột đá nhỏ ở bốn góc. Được các nghệ nhân khéo léo chạm khắc các hoa văn như hoa sen, chữ Hán, rồng phượng…
  • Phần nắp mộ là tấm đá phẳng được mài nhẵn và có một lỗ thông thiên ở giữa. Bên trên phần nắp mộ sẽ có phần ngai để gắn bài vị ghi thông tin cần thiết của người quá cố. 

Mẫu mộ đơn giản được chạm khắc hoa văn tỉ mỉ
Mẫu mộ đơn giản được chạm khắc hoa văn tỉ mỉ

Báo giá chi tiết mẫu mộ đơn giản tại Đá Mỹ Nghệ Quang Tùng

Giá mộ đá đơn giản không có giá chi tiết cụ thể, mà còn phụ thuộc vào yêu cầu cụ thể khách hàng, cơ sở đá Quang Tùng sẽ tiến hành khảo sát thực tế để đảm bảo tiêu chí tâm linh và đưa ra phương án thiết kế demo 3D cho khách hàng.

Giá chi tiết của mẫu mộ đơn giản dựa trên các tiêu chí cụ thể về kích thước, chất liệu đá mà gia chủ lựa chọn sử dụng, họa tiết hoa văn chạm khắc trên mộ đá đơn giản…

Mộ đơn giản không có mái
Mộ đơn giản không có mái

Cùng với đó, Đá Mỹ Nghệ Quang Tùng cần biết khoảng cách vận chuyển. Để có thể báo giá trọn gói chính xác nhất cho khách hàng.

Sau khi thống nhất, tiến hành thi công đảm bảo tiêu chí chuẩn, đẹp theo thỏa thuận hợp đồng.

Tiến hành nghiệm thu và bàn giao cho khách hàng công trình mộ đá hài lòng nhất.

Xem thêm tại đây: Lăng mộ đá xanh rêu bán chạy số 1 hiện nay

Địa chỉ thi công, chế tác mẫu mộ đơn giản uy tín, chất lượng tốt nhất

Đá Mỹ Nghệ Quang Tùng chúng tôi chuyên thiết kế, thi công lắp đặt các sản phẩm mộ đá, mẫu mộ đá đơn giản đẹp chất lượng và giá rẻ nhất. 

Hệ thống sản xuất trực tiếp với quy mô lớn, cùng các bậc thầy trong nghề làm đá nhiều năm kinh nghiệm. Máy móc, trang thiết bị hiện đại như máy tiện đá, máy xe, máy rút lõi đảm bảo sẽ tạo ra những sản phẩm chất lượng cao với mức giá vô cùng cạnh tranh.

Ngoài thiết kế, thi công và lắp đặt mộ đá đơn giản, lăng mộ đá trên khắp các tỉnh thành. Đá Mỹ Nghệ Quang Tùng còn nhận tư vấn, thiết kế xây dựng các công trình tâm linh bằng đá như cổng đá, cột đá, cuốn thư đá, lư hương đá…

Hơn một thập kỷ hoạt động trong lĩnh vực điêu khắc tâm linh bằng đá. Phương châm làm việc lấy “cái tâm và cái tình” để tạo lên những sản phẩm đá chất lượng nhất cũng như hoa văn điêu khắc tỉ mỉ, tinh xảo.

Để được tư vấn báo giá chi tiết các mẫu mộ đơn giản hay các sản phẩm đá mỹ nghệ khác. Quý khách hàng vui lòng nhấc máy lên và gọi điện cho Quang Tùng theo thông tin sau:

Đá mỹ nghệ Quang Tùng

Địa chỉ: Thôn Phú Lăng – Xã Ninh Vân – Huyện Hoa Lư – Tỉnh Ninh Bình.

Hotline: 0985 368 117

Email: dmnquangtung90@gmail.com

Website: Đá mỹ nghệ Quang Tùng

DANH MỤC

TIN MỚI NHẤT

Hình Ảnh Khu Nhà Thờ Bằng Đá Xanh Rêu Khang Trang

Hình Ảnh Khu Nhà Thờ Bằng Đá Xanh Rêu Khang Trang

07.04.2023
Để xây dựng hình ảnh khu nhà thờ bằng đá
Hình Ảnh Khu Nhà Thờ Bằng Đá Xanh Đen Đẹp Nhất 2023

Hình Ảnh Khu Nhà Thờ Bằng Đá Xanh Đen Đẹp Nhất 2023

07.04.2023
Quang Tùng xin chia sẻ những hình ảnh khu
Top 100 Mẫu Lăng Mộ Xanh Rêu Chất Lượng Nhất Hiện Nay

Top 100 Mẫu Lăng Mộ Xanh Rêu Chất Lượng Nhất Hiện Nay

05.04.2023
Bài viết này, Quang Tùng sẽ gửi tới quý

CỘNG ĐỒNG