TƯ VẤN THIẾT KẾ KHU LĂNG MỘ ĐÁ CHUẨN PHONG THỦY
logo

Nếu quý khách hàng muốn hiểu rõ về thiết kế khu lăng mộ đá. Đừng bỏ qua thông tin bài viết chúng tôi chia sẻ ngay dưới đây nhé.

Xây dựng khu lăng mộ đá có ý nghĩa như thế nào? 

Khu lăng mộ đá ngày nay được các gia đình lựa chọn để xây dựng bởi vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa mang lại những giá trị truyền thống tốt đẹp của dân tộc. Ví như như truyền thống “uống nước nhớ nguồn” với các ý nghĩa đặc biệt như sau:

  • Khu lăng mộ đá là thể hiện sự lòng thành kính, biết ơn dành cho ông bà, tổ tiên.
  • Hơn nữa còn là nơi quy tụ mọi thành viên về một nơi yên nghỉ, ông bà được “quy về một mối”. Con cháu tiện bề chăm sóc, hương khói mộ phần.
  • Hơn nữa, việc thiết kế khu lăng mộ đá và xây dựng khu lăng còn mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho con cháu vì có ông bà nơi suối vàng luôn phù hộ, độ trì.

Thiết kế khu lăng mộ đá tổng thể hài hòa, chuẩn phong thủy
Thiết kế khu lăng mộ đá tổng thể hài hòa, chuẩn phong thủy

Quy trình thiết kế khu lăng mộ đá tại Đá Mỹ Nghệ Quang Tùng 

Yếu tố phong thủy khách hàng cần quan tâm đầu tiên khi thiết kế khu lăng mộ đá. Tiếp đến là quy trình xây dựng đảm bảo chất lượng tốt nhất. Ngay dưới đây là quy trình chung về thiết kế và thi công khu lăng mộ đá: 

Chọn thiết kế tổng thể cho khu lăng mộ đá

Lưu ý nên lựa chọn những mẫu thiết kế khu lăng mộ đá phù hợp với phong thủy. Tùy thuộc vào yêu cầu, mong muốn của mỗi gia đình mà có thể chọn lựa những mẫu khu lăng mộ khác nhau. Nhằm tạo nên ấn tượng riêng, mang đến sự toàn vẹn nhất cho người đã khuất. Hiện nay, tại cơ sở Đá Mỹ Nghệ Quang Tùng không ngừng học hỏi, sáng tạo để có thể tạo ra những mẫu thiết kế đẹp với họa tiết hoa văn độc đáo mang đến cho khách hàng sự lựa chọn đa dạng. Tuy nhiên, một mẫu lăng mộ đơn giản sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho các gia chủ. 

Khu lăng mộ đá do đá mỹ nghệ Quang Tùng thiết kế và thi công
Khu lăng mộ đá do đá mỹ nghệ Quang Tùng thiết kế và thi công

Thiết kế khu lăng mộ đá đối với phần lan can chung quanh 

Đối với phần lan can bao chung quanh khu lăng mộ cần được xây dựng chắc chắn. Đa số hiện nay các gia chủ thường lựa chọn đá xanh để xây dựng lan can, tiếp đến sẽ trang trí những hoa văn đẹp mắt chạm khắc tỉ mỉ, công phu phù hợp với nét đẹp truyền thống của nước Việt Nam ta. 

Chọn mẫu thiết kế khu lăng mộ đẹp, phù hợp  

Ngày nay, xu hướng lựa chọn thiết kế khu lăng mộ đá càng đơn giản được ưa chuộng hơn cả. Chúng vừa không lo lỗi mốt, vừa đáp ứng yếu tố phong thủy. Để tăng sự long trọng và uy nghiêm cho khu lăng mộ đá gia chủ nên lựa chọn một số loại đồ thờ bằng đá đẹp như cuốn thư đá, lư hương đá…  

Xem thêm tại đây:  Lăng mộ đá xanh rêu bán chạy số 1 hiện nay

Lưu ý trong thiết kế khu lăng mộ đá 

Trước khi tiến hành làm bất cứ sự việc gì trọng đại. Chúng ta nên có cuộc họp gia đình lấy ý kiến chung của tất cả các thành viên cũng như tham khảo ý kiến của các đơn vị thiết kế. Cụ thể như sau:

Lấy ý kiến chung của tất cả các thành viên trong gia đình 

Chúng ta không nên xem nhẹ vấn đề này, vì khi có đầy đủ ý kiến của các thành viên trong gia đình. Thì công trình thiết kế và thi công khu lăng mộ sẽ được hoàn thành sớm hơn đạt chất lượng tốt nhất. 

Tham khảo thêm hình ảnh khu lăng mộ được thiết kế ấn tượng, độc đáo theo yêu cầu của gia chủ
Tham khảo thêm hình ảnh khu lăng mộ được thiết kế ấn tượng, độc đáo theo yêu cầu của gia chủ

Tham khảo ý kiến của cơ sở thi công khu lăng mộ đá uy tín 

Sau khi đã lấy ý kiến tham mưu của các thành viên trong gia đình, khách hàng cần lắng nghe tư vấn thiết kế khu lăng mộ đá tại cơ sở sản xuất uy tín mà khách hàng đã gửi gắm niềm tin và chọn lựa. Dựa trên những yêu cầu mà gia chủ đưa ra họ sẽ tư vấn sao cho phù hợp nhất. 

Lời kết

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì hay cần sự tư vấn chi tiết hơn về thiết kế khu lăng mộ đá. Đừng ngần ngại hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho Quang Tùng qua thông tin sau:

Đá mỹ nghệ Quang Tùng

Địa chỉ: Thôn Phú Lăng – Xã Ninh Vân – Huyện Hoa Lư – Tỉnh Ninh Bình.

Hotline: 0985 368 117

Email: dmnquangtung90@gmail.com

Website: Đá mỹ nghệ Quang Tùng

DANH MỤC

TIN MỚI NHẤT

Hình Ảnh Khu Nhà Thờ Bằng Đá Xanh Rêu Khang Trang

Hình Ảnh Khu Nhà Thờ Bằng Đá Xanh Rêu Khang Trang

07.04.2023
Để xây dựng hình ảnh khu nhà thờ bằng đá
Hình Ảnh Khu Nhà Thờ Bằng Đá Xanh Đen Đẹp Nhất 2023

Hình Ảnh Khu Nhà Thờ Bằng Đá Xanh Đen Đẹp Nhất 2023

07.04.2023
Quang Tùng xin chia sẻ những hình ảnh khu
Top 100 Mẫu Lăng Mộ Xanh Rêu Chất Lượng Nhất Hiện Nay

Top 100 Mẫu Lăng Mộ Xanh Rêu Chất Lượng Nhất Hiện Nay

05.04.2023
Bài viết này, Quang Tùng sẽ gửi tới quý

CỘNG ĐỒNG